Thanh Hằng đẳng cấp tiếp tục làm Host của Vietnam’s Next Top Model 2016

0
80
thanh-hang-dang-cap-cam-quyen-vntm

Không khí sự kiện Vietnam’s Next Top Model 2016 nóng hơn bao giờ hết với sự xác nhận của ban tổ chức chương trình rằng Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ tiếp tục giữ vị trí Host quan trọng này. Vì đến thời điểm hiện tại này thì chưa có một ai có thể thay thế được vị trí của cô trong làng mẫu Việt Nam; với phong thái làm việc chuyên nghiệp, phong cách sống bản lĩnh, gout thời trang luôn dẫn đầu xu hướng sẽ là một hình mẫu vô cùng tuyệt vời cho lớp trẻ sau này.

thanh-hang-dang-cap-cam-quyen-vntm

“Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” chính là thông điệp của mùa này, một cái nhìn đa chiều về cuộc sống, những thử thách cần phải vượt qua và chứng minh một điều quan trọng rằng người mẫu không phải là một cái nghề có thể dễ dàng làm được, có những giới hạn vô hình mà chính mỗi người phải biết bứt phá thì mới thành công.

thanh-hang-dang-cap-cam-quyen-vntm

Khi đọc vào thông điệp nếu là người tinh ý bạn sẽ thấy được bóng dáng tinh thần sống và làm việc của Siêu mẫu Thanh Hằng trong đó, cô đã tự đặt ra giới hạn cho chính bản thân mình rồi phấn đấu vượt qua, mỗi lần như vậy chính là một kinh nghiệm sống tuyệt vời mà không phải ai cũng học được.

thanh-hang-dang-cap-cam-quyen-vntm

Mùa này cũng có khá nhiều thay đổi so với các mùa trước, đi cùng cái nhìn mới thì mọi thứ đã trở nên mới hơn, khuôn khổ về chiều cao, cân nặng đã được phá vỡ, không chỉ được sải bước trên sàn catwalk, chụp hình thời trang mà những thí sinh còn có cơ hội được làm gương mặt đại diện của các nhãn hàng lớn – điều mà không phải người mẫu mới vô nghề nào cũng có thể có được.

thanh-hang-dang-cap-cam-quyen-vntm

Cánh cửa đam mê đã rộng mở, Vietnam’s Next Top Model 2016 nơi con người làm nên đẳng cấp, thay đổi tư duy và cách sống bạn sẽ làm được những điều chính mình cũng không thể ngờ tới. Host Thanh Hằng đã lên tiếng: “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, việc thực hiện nằm ngay chính bản thân bạn.

BÌNH LUẬN