Siêu mẫu Thanh Hằng có cần “trút bỏ” để tự PR cho bản thân và VNTM 2016

0
368
siêu mẫu diễn viên thanh hằng

Thanh Hằng – Gương mặt đại diện “Kim cương” của những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như Audi, Samsung trong suốt những năm qua có cần dùng chiêu “cởi” để PR bản thân hay chương trình bị gọi là hết thời như người khác vẫn đang nghĩ hay không? Các bạn có suy nghĩ giống tôi hay không thì tùy bạn, nhưng người chọn đọc bài này của tôi chắc chắn sẽ không làm phí 1 phút 30 giây của bản thân đâu – vì ít ra thì bạn đã dám đem thời gian quý giá của cuộc đời mình để mua cái gọi là “chính kiến”.

Các bạn nên tự trả lời câu này: Thế nào là trút, là cởi? Nếu “không biết” tôi sẽ giải thích giúp các bạn nhé!

Với tôi “trút, cởi” theo chính cái nghĩa của nó cũng chỉ là trút, cởi – là lột sạch hết mọi thứ trên người bạn xuống. Hình như là một số người hiện nay luôn đánh đồng giữa nghệ thuật cao cấpnghệ thuật phố phường nên họ chẳng thể phân biệt được 2 từ mà tôi vừa định nghĩa.

Quay lại câu chuyện “trút, cởi” để PR của Siêu mẫu Thanh Hằng, với tôi đó chính là nghệ thuật cao cấp. Không biết bạn có nhận ra được sự đẳng cấp qua những bộ thời trang đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ một người không ngần ngại khoác lên mình – một người đã dám “phá vỡ mọi giới hạn” của chính bản thân chỉ để làm công việc mà cô luôn yêu và sống hết mình vì nó. Tới đây chắc chắn các bạn đọc giả của tôi đã biết 2 từ này có xứng đáng để đứng bên cạnh 2 chữ Thanh Hằng hay không rồi nhỉ.

Vì sao năm nay “Chương trình bị gọi là hết thời” được Thanh Hằng và cả ekip xây dựng trên tinh thần Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn? Và Thanh Hằng có tự đem mình ra để PR như người ta đang nhắc đến?

Chắc có lẽ những người nói được câu này không hề biết được độ “hot” của chương trình là như thế nào với giới trẻ hiện nay rồi. Họ cũng chẳng biết những thí sinh bước ra từ chương trình họ đã lột xác và đã thay đổi để tốt hơn trước như thế nào. Đó luôn là những đóm lửa kích thêm sức mạnh dám thử thách bản thân của những lứa trẻ tiếp theo “dám” tham gia vào chương trình Vietnam Next Top Model 2016 – Phá bỏ mọi giới hạn. Vì vậy đừng nên đánh rơi giấc mơ của thế hệ trẻ chỉ vì lời nhận xét đi ngược lại mục đích xây dựng của cả trăm con người có tư duy.

Chương trình đã có một sức nóng như vậy liệu Thanh Hằng có cần làm “chiêu trò” hay không các đọc giả thân yêu? Những người thông minh sẽ trả lời được câu hỏi này của tôi chính xác nhất nên tôi sẽ không trả lời đâu nhé!

siêu mẫu thanh hằng

“Thanh Hằng càng có tuổi thì càng có tiếng” – điều ít người trong showbiz Việt hiện nay làm được.

Điều này tôi thấy rất lạ đây, cô ấy càng ngày càng đẹp và càng trẻ mà chính trang Vẻ đẹp toàn diện của tôi vẫn chưa nghiên cứu ra được phương pháp nào để gửi đến các đọc giả của mình. Không biết làm sao cô có thể như trở về tuổi 18– vậy đó các bạn ạ, tôi đoán là vì cô luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và luôn sống hết mình với công việc bằng chứng là những hợp đồng quảng cáo từ thương hiệu lớn trên toàn thế giới, làm Host của chương trình siêu hot tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn Siêu mẫu Thanh Hằng còn là CEO của BeU Academy nơi đào tạo thế hệ trẻ đủ tài năng, đủ nhân cách để có thể thay thế mình trong tương lai xa sau này. Ở Thanh Hằng có một điều mà bản thân tôi rất thích đó chính là cô không bao giờ sợ đàn em sẽ vượt mặt mình, ngược lại chính cô luôn là người sẻ chia mọi kinh nghiệm của bản thân với lớp đàn em để họ tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tôi có một thông điệp muốn gửi gắm đến các đọc giả thân thiết, luôn sáng suốt của mình và kể cả những độc giả sắp tới của tôi hoặc những người không thích bài viết này của tôi rằng:

“Đừng coi thường công sức lao động, thành quả của người khác ra để làm điều mà bản thân họ tự nghĩ đó không phải là chiêu để đạt được một mục đích gì đó của chính mình. Nên học cách tự làm ra thành quả từ đôi tay trí óc của bản thân, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và xinh đẹp”.

BÌNH LUẬN