Những bước đơn giản giúp bạn trang điểm như Song Hye Kyo

0
56
trang điểm đẹp giống Song Hye Kyo

Là một nhân vật liên tiếp được bầu chọn có khuôn mặt mộc đẹp nhất thế giới, Song Hye Kyo luôn toả sáng với 1 vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng đến thần kỳ. Ngoài thần thái hút hồn của khuôn mặt thì việc trang điểm tự nhiên của nữ diễn viên này luôn được dự luận và các fans đánh giá cao. Cùng vedeptoandien.com thử trang điểm như Song Hye Kyo bằng những bước đơn giản, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chinh phục người đối diện.

make up như Song Hye Kyo

Song Hye Kyo rất chú trọng phần môi và gần như đây là điểm nhất quan trọng nhất trong cách trang điểm của cô. 

Bước 1: Tô son dưỡng, rồi dùng kẻ viền môi bằng chì hồng đậm và dung cọ thoa đều son hồng vào vùng nửa của môi trên và dưới, sao cho tạo được một khoảng trống nhỏ.

Một số nhận định của chuyên gia cho rằng, không nên quá tham lam kẻ tràn qua hoặc lui vào so với viền môi nhiều quá, thường những người có cách trang điểm như vậy muốn tạo được cảm giác đầy đặn hoặc bé hơn theo như ý muốn. Nhưng làm như vậy sẽ tạo sự mất cân đối rõ ràng trên khuôn mặt. Do đó bờ môi cũng sẽ trở nên khó coi hơn.

Bước 2: Tiến hành thoa đều son gam đỏ nhạt vào trong khoảng trống còn lại. Nên chú ý không được xâm lấn tô và trùm lên phần có viền môi màu hồng.

trang điểm như Song Hye Kyo

Bước 3: Thoa tiếp tục một lớp son bóng để có thể tăng độ gợi cảm. Tiếp đó có thể kẻ thêm mắt nước đen thật mảnh và tán một chút phấn má hồng pastel là bạn gần như đã hoàn thành được những bước cơ bản cách trang điểm như Song Hye Kyo đã từng chinh phục thế giới.

Chúc bạn sớm học được những mẹo vặt bỏ túi cực kì bổ ích này.