Hồ Hạnh Nhi “đẹp từng centimet” tham dự sự kiện lớn tại Việt Nam

0
37
Sau khi gửi lời chào fan Việt trên trang fb cá nhân của mình thì sáng ngày 25/04 Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã Phillip Lee đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam theo lời mời của Hoa hậu Thu Hoài. Ngay thời điểm xuống sân bay, cô đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của truyền thông và người hâm mộ.

ho-hanh-nhi-rang-ro-tai-viet-nam

Buổi tối cùng ngày, Hồ Hạnh Nhi “xinh đẹp từng centimet” khi đến tham dự buổi tiệc đón tiếp của một thương hiệu lớn, cùng sự góp mặt của nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, NSND Ngọc Giàu, Trương Thị May, Trương Quỳnh Anh…

ho-hanh-nhi-rang-ro-tai-viet-nam

Hồ Hạnh Nhi đã gửi lời chào thân mật bằng tiếng Việt tới người hâm mộ Việt rằng: “Cô rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ và cảm thấy rất hạnh phúc vì được khán giả yêu thích. Cô biết fan Việt thích phim mình đóng nên từ rất lâu rồi bản thân luôn có mong muốn được sang Việt Nam để tiếp xúc cùng người hâm mộ.”

ho-hanh-nhi-rang-ro-tai-viet-nam

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Phạm Hương, NTK Công Trí cùng lên sân khấu cắt băng khánh thành trung tâm thẩm mỹ mới cùng Hồ Hạnh Nhi và hoa hậu Thu Hoài. Nữ diễn viên không giấu được sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới hoa hậu Thu Hoài. Cô tặng lại chủ nhân đêm tiệc một con rồng bắt mắt với ý nghĩa may mắn, chúc cho sự nghiệp của Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2014 ngày càng đi lên.

ho-hanh-nhi-rang-ro-tai-viet-nam

Với tông màu đỏ bắt mắt cùng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng càng tôn vinh nét đẹp và chiều cao đáng mơ ước của Hồ Hạnh Nhi. Hy vọng cô sẽ có khoảng thời gian thật thoải mái khi đến với Việt Nam.

Nguồn hình ảnh: ngoisao & saostar

BÌNH LUẬN