Cách ủ tóc đẹp bằng dầu dừa đúng nhất

0
112

Dầu dừa từ lâu đã là một sản vật quý mà thiên nhiên ban tặng để làm đẹp cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ. Dầu dừa có tác dụng làm suôn, mượt tóc trong thời gian ngắn. Nhưng “mái tóc là gốc con người”, chính vì vậy không thể cứ sử dụng dầu dừa bừa bãi là tóc sẽ đẹp. Vẻ đẹp toàn diện sẽ chia sẽ cách ủ tóc đẹp bằng dầu dừa đúng nhất dành cho chị em phụ nữ, giúp mọi người có thể sở hữu một mái tóc óng ả khỏe mạnh hơn. 

Những bước thực hiện cực kì đơn giản và hiệu quả với ủ tóc bằng dầu dừa

Bước 1: Bạn tiến hành chiết phần dầu dừa trong lọ ra một cái chén nhỏ để vừa đủ dùng, còn tùy vào tóc bạn dày hoặc thưa, ngắn hoặc dài khác nhau. Tiến hành đun nóng dầu dừa trong vòng gần 1 phút để dầu có thể giúp cho tóc có hiệu quả hấp hơn.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành gội sạch đầu và lau khô tóc để tóc có chút ẩm ẩm sẽ giúp cho dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu hơn vào trong da đầu.

Bước 3: Thoa đều phần dầu dừa vừa đun lên trên mái tóc rồi tiến hành massage da đầu thật kĩ hoặc bạn cũng có thể dùng lược để chải tóc đều. Rồi tiến hành up phần mủ để ủ tóc trong thời gian khoảng gần 1h đồng hồ rồi sau đó xả sạch lại với nước trong nhiều lần đến khi sạch.

Những vấn đề cần quan tâm trong cách ủ tóc đẹp bằng dầu dừa:

  • Dầu dừa rất hợp với tóc khô và xơ. Với phần tóc dầu thì bạn sẽ gội kĩ hơn và pha thêm vào đó một ít nước cốt chanh để cho tinh chất trong chanh dễ dàng lấy đi những phần dầu trên tóc.
  • Không nên dùng dầu xả ở lần gội trước nếu bạn xác định dùng dầu dừa vì như vậy sẽ làm mất tác dụng của  dầu dừa khi dưỡng tóc.
  • Không nên dùng mặt nạ dưỡng tóc bằng dầu dừa quá nhiều lần trong tuần vì nếu dùng nhiều sẽ dễ làm cho tóc có gàu.
  • Nên dùng máy sấy để sấy tóc khi dùng dầu dừa để giúp cho dưỡng chất thấm sâu hơn vào bên trong chân tóc.

Những bước đơn giản để ủ tóc đẹp bằng dầu dừa này giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp và bóng khỏe. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến Salon để dưỡng tóc.