Cách kẻ viền môi đẹp

0
34
cach-ke-vien-moi-dep

Khuôn mặt là sự tổng thể hòa hợp, để make-up thật tự nhiên không phải là điều dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều. Mỗi bộ phận trên mặt đều quan trọng, nếu đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì đôi môi chính là “trái tim biết nói”. Với hướng dẫn cách kẻ viền môi của Vẻ đẹp toàn diện chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn một đôi môi căng mọng, nhìn vào chỉ thêm say đắm.

cach-ke-vien-moi-dep
Hưỡng dẫn cách kẻ viền môi đẹp vô cùng đơn giản

Có một số nguyên tắc trong hướng dẫn cách kẻ viền môi mà bạn nên biết đó là:

  • Xác định dáng bờ môi và xin tư vấn một loại bút chì kẻ viền đẹp
  • Màu sáng được thực hiện trước rồi mới đến màu tối sau.
  • Chọn màu bút kẻ viền môi và màu son là bước quan trọng nhất.
  • Tiếp theo chọn góc miệng để kẻ trước rồi mới tiến dần về bên môi.
  • Dùng lực vừa phải để kẻ viền môi, đừng đè quá lên bút chì kẻ môi làm cho môi trông đậm và không đều.

Hướng dẫn cách kẻ viền môi theo từng kiểu dáng môi:

– Đối với bạn có đôi môi không được đều: Khi thực hiện hướng dẫn cách kẻ viền môi đối với kiểu dáng môi này bạn nên quan tâm vẽ cánh môi mỏng hơn trước tiên, sau đó sẽ đến phần môi còn lại. Sau khi canh thật đều và hoàn tất quá trình trang điểm này với một màu son phù hợp là được.

cach-ke-vien-moi-dep

– Đối với bạn không có đường viền môi: Trong trường hợp này bạn nên chọn dáng môi mình muốn vẽ, sau đó mới tiến hành vẽ viền cuối cùng với chì kẻ viền môi chuyên dùng.

Vẻ đẹp toàn diện mong rằng bạn sẽ hài lòng với hướng dẫn cách kẻ viền môi và có thể thực hiện dễ dàng thao tác này mỗi ngày. Con gái làm đẹp là điều chính xác, nhưng làm đẹp là thói quen cần rèn luyện nhé!