Bí quyết kẻ mắt đẹp đơn giản cho các nàng

0
60
ke-mat-dep

Trang điểm là một nghệ thuật và không phải ai cũng có thể làm tốt được, mỗi đường nét trên khuôn mặt là cả một quá trình nhiều giai đoạn cần phải nâng cấp. Đặc biệt là cách kẻ mắt đẹp chưa bao giờ là điều giản đơn, một cặp mắt có hồn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng thu hút từ ánh nhìn. Xu hướng hiện nay chính là Eyeliner, các bạn đã thực hiện đúng như thao tác bên dưới chưa?

Bước 1: Cách cầm bút chì đúng để kẻ mắt đẹp.

Giữ bút chì như bạn đang muốn viết một cái gì đó, kéo da của mí mắt trên của bạn căng và đặt gót chân của bàn tay của bạn trên cằm của bạn (khi áp dụng cho mí mắt dưới của bạn đôi khi cần giữ khuỷu tay vào cơ thể của bạn như thế này sẽ giúp để giữ bàn tay được chắn chắc hơn)

ke-mat-dep

Bước 2: Tư thế góc mặt để có góc tối chân mày hoàn hảo trên khuôn mặt.

Ngửa đầu ra sau một chút và mang lại cho đôi mắt của bạn vào một trạng thái nửa mắt mở. Điều này tạo ra một góc tốt đối với ứng dụng đối với người nhìn, măt bạn sẽ trông có vẻ tự nhiên hơn.

Bước 3: Cách dùng cây chải lông mi

Sử dụng cây chải lông mi chính là cách kẻ mắt đẹp vô cùng tự nhiên, làm như thế sẽ tốt hơn là bạn kẻ một dòng quét dài từ mắt bên trong tới mắt bên ngoài, đặc biệt là nếu bạn muốn dòng kẻ được đậm hơn bạn có thể kẻ dòng này đè lên dòng kia và vượt ra ngoài mí mắt đánh cong phần đuôi mắt, tạo nên sự quyến rủ cho đuôi mắt.

Để gây ấn tượng hơn bạn có thể làm cho đường viền bên ngoài một chút dày hơn bên trong và mở rộng. Việc kết hợp với phấn mắt của bạn sẽ làm cho đôi mắt thêm phần sắc sảo. Một khi bạn muốn tạo thêm điểm nhấn vào buổi tối, thì lời khuyên của tôi cho bạn là sử dụng một bút chì hoặc phấn mắt để lót lông mi dưới để nhấn mạnh vùng mắt đẹp nhất. Một lưu ý rằng nếu áp dụng khi bạn kẻ hai dòng, thì chỉ nên kẻ ba phần tư trên phần mi mắt và tránh làm nhòe đi hang mi đã vẽ lúc trước của bạn.

ke-mat-dep

Mẹo nhỏ: Bạn có thể có một vấn đề đó là làm nhòe đường kẻ, nguyên nhân vì da bạn là da rất khô. Đơn giản là bạn nên dùng một kem dưỡng ẩm trước cho da mặt của bạn và sau đó là lau sạch lại với khăn ướt rồi mới sử dụng chì kẻ. Chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm để cho phép các sắc tố trên da mặt bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn. Như vậy bạn đã có một đôi mắt thật đẹp với thao tác đơn giản rồi.

Cách kẻ mắt đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng, làm đẹp là cả một quá trình hình thành nên thói quen, Vẻ đẹp toàn diện cũng chính là hành trình vun đắp cái đẹp. Hãy nâng tầm nhan sắc của mình mỗi ngày nhé.